Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cummins có dải công suất từ 20KVA đến 3000KVA. Quý khách đang sử dụng tổ máy có chất lượng tốt có tính đồng bộ cao và rất phổ thông thị trường Việt Nam hiện nay, Vì thế nên các phụ tùng vật tư thay thế đặc biệt là Lọc máy phát điện Cummins rất thuận tiện dễ dàng mua để thay thế. Tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý cái gì mà nhu cầu nhiều thì cũng rất dễ bị làm giả làm nhái và trên thị trường hiện nay nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải hàng không chính hãng. Hãy liên hệ công ty Hoàng Hà nhà phân phối được ủy quyền của Hãng Cummins tại Việt Nam 0466800666 hoặc Email mayphatdienhoangha@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn thêm để mua đúng hàng chính hãng.

Hiện nay ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung có rất nhiều đơn vị có thể nhận thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng máy phát điện Cummins tuy nhiên số lượng công ty có đủ đội ngũ kỹ sư đủ trình độ tay nghề, Kinh nghiệm được đào tạo bài bản để thực hiện bảo trì bảo dưỡng máy phát điện chỉ được vài công ty.

Để bảo đảm cho máy phát điện được ổn định cũng như hoạt động đạt công suất tối đa ngoài việc thay thế phụ tùng tiêu hao theo định kỳ thì công tác bảo trì bào dưỡng đúng quy trình, căn chỉnh chuẩn thông số, có đầy đủ thiết bị để đo, kiểm tra tình trạng của máy … là yếu tố quyết định.

Công ty Hoàng Hà tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện, Phụ tùng vật tư Cummins Chính hãng Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Mr.Nam
Tel: 04 668 00 666
Phone: 090 468 0707
Email: lenammpd@gmail.com
Y/M: mayphatdienhoangha
Sky: lenamdna68
Website: http://www.mayphatdienhoangha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *