BỘ ĐIỀU TỐC

Bo-dieu-toc-cummins(governor-cummins

Công ty Hoàng Hà chuyên nhập khẩu và phân phối Bộ điều tốc máy phát điện. Cam kết hàng chính hãng, Giá cạnh tranh nhất, Cung cấp dịch vụ thay thế, và cài đặt căn chỉnh trọn gói Bộ điều tốc trực tiếp tại công trình.

Bộ điều tốc có vai trò rất quan trọng đối với động cơ diesel, hệ thống các máy phát điện và trong điều khiển đồng tốc cho nhiều động cơ,  tự động điều chỉnh tốc độ quay theo thông số được đặt trước. giúp động cơ duy trì một tốc độ ổn định với mọi tải trọng hoặc điều kiện cung cấp nhiên liệu.

– Dựa theo nguyên tắc hoạt động của phần tử cảm biến có điều tốc: cơ khí, thuỷ lực, chân không, điện và điện tử.

– Các đời máy phát điện đời mới hiện nay đều sử dụng bộ điều tốc điện tử. Mang lại sự điều khiển chính xác, an toàn nhất và đặc biệt nó cho phép việc Hòa đồng bộ các tổ máy phát điện với nhau, một cách chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều.

– Mua bộ điều tốc máy phát điện ở đâu?:

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán, kể cả các đơn vị không chuyên, Đặc biệt hơn nữa những đơn vị thương mại điện tử thuần túy cũng bán. Bởi vì trên thị trường hiện nay hàng giả hàng nhái rất nhiều. thậm chí nhiều đơn vị thương mại không có nghiệp vụ để phân biệt chất lượng đầu vào và chỉ quan tâm đến giá và lợi nhuận thì người dùng liệu có yên tâm? ==>> lời khuyên chân thành là khách hàng nên chọn mua ở những đơn vị chuyên nghiệp.

Công ty Hoàng Hà cung cấp bộ điều tốc chính hãng các thương hiệu sau: CUMMINS, PERKINS, VOLVO, FPT IVECO, DOOSAN, DATAKOM, SMARTGEN, EGCON, KUTAI, SEGMA, GAC

 

*************************************************************
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: hoanghapowe@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://hoanghapower.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo