Loc-may-phat-dien

LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN

LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN

Công ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Hoàng Hà. Nhà nhập khẩu và phân phối Lọc máy phát điện chính hãng cho các thương hiệu máy phát điện hiện có trên thị trường. Cung cấp lọc thay thế cho máy phát điện, các loại động cơ Diesel. Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh, chúng tôi cam kết hàng  chính hãng và giá cạnh tranh nhất.

CÁC LOẠI LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN

LỌC GIÓ MÁY PHÁT ĐIỆN

Chức năng của lọc gió là lọc các loại bụi bẩn và hơi nước trong không khí trước khi được đưa vào động cơ. Giúp động cơ hoạt động bền và ổn định hơn cũng như giúp động cơ chạy đạt công suất tối đa và tiết kiệm nhiên liệu.

khi nào cần thay lọc gió:  môi trường bình thường trong phòng tối thiểu khoảng 6 tháng nên làm sạch lọc gió 1 lần. ở điều kiện tốt khoảng 2 – 3 năm mới phải thay mới. Khí  thực hiện bảo trì bảo dưỡng kỹ thuật sẽ kiểm tra có cần phải thay mới hay không.

LỌC DẦU MÁY PHÁT ĐIỆN

Chức năng của lọc nhiên liệu là lọc sạch các tạp chất, Bụi bẩn, cặn ghỉ của nhiên liệu trước lúc được bơm vào xilanh. Nếu không được lọc, cặn có thể bít kín gíc-lơ bên trong chế hòa khí. Đối với động cơ phun nhiên liệu, lượng nhiên liệu phun được tính toán theo thời gian phun. Cặn bám làm lỗ phun nhỏ hơn, buồng đốt nhận ít nhiên liệu hơn so với yêu cầu, máy chạy yếu. Thậm chí với dị vật có kích thước lớn có thể làm tắc vòi phun hoặc làm kim phun đóng không kín đôi khi sẽ dính chặt với đế. Đối với động cơ diesel nhiên liệu sạch có ý nghĩa quan trọng vì chúng ảnh hưởng tới dung sai đóng của bơm cao áp.

Khi nào nên thay lọc nhiên liệu: Theo khuyến cáo của hãng cứ sau mỗi 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy nên thay thế

LỌC NHỚT MÁY PHÁT ĐIỆN

Chức năng của lọc nhớt là loại bỏ các tạp chất cặn ghỉ để cung cấp cho động cơ nguồn nhớt sạch giúp làm giảm ma sát, giảm nóng máy, tăng tuổi thọ cho động cơ.

Khi nào nên thay lọc nhớt: Theo quyến cáo của hãng cần được thay thế sau 12 tháng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

LỌC TÁCH NƯỚC

Chức năng loại bỏ nước ở trong nhiên liệu trước khi đưa nhiên liệu vào buồng đốt.

LỌC NƯỚC LÀM MÁT

Chức năng lọc sạch cặn bẩn trong nước làm mát chống đông cặn của két nước. Giúp tăng lưu lượng lưu thông nước làm mát vào trong sinh hàn và động cơ. Làm cho động cơ chạy được dài giờ mà không bị quá nhiệt.

CÁC HÃNG LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN

– Lọc Fleetguard

Chuyên dùng cho động cơ Cummins và có thể dùng lọc để thay thế cho một số động cơ khác

– Lọc Perkins

Chuyên dùng cho động cơ Perkins. Sử dụng cho máy phát điện FG WILSON (Vì máy phát điện FG Wilson sử dụng động cơ Perkins.) và có thể dùng để thay thế cho một số động cơ khác

– Lọc Doosan

Chuyên dùng cho động cơ Doosan

– Lọc Volvo Penta

Chuyên dùng cho động cơ Volvopenta

– Lọc Mitsubishi

Chuyên dùng cho động cơ Mitsubishi

– Lọc donaldson

Là thương hiệu cho chất lượng tốt dùng để thay thế cho hầu hết tất cả các loại động cơ

– Lọc sakura

Dùng thay thế cho hầu hết tất cả các loại động cơ

Và lọc cho tất cả các loại máy phát điện khác như: MTU, Komatsu, Iveco, Deuzt, Caterpillar, Daewoo, Korman, Baudouin, Ricardo …

Ghi chú: 1, Công ty Hoàng Hà chỉ cung cấp lọc chính hãng.

                2, Cung cấp chính xác Model của động cơ hoặc Model của Lọc mà quý khách cần. Chúng tôi mới báo giá chính xác lọc và các phụ tùng khác theo đúng yêu cầu của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: hoanghapowe@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://hoanghapower.com

6 thoughts on “LỌC MÁY PHÁT ĐIỆN

  • hoangha says:

   Cảm ơn chị Phương đã phản hồi ủng hộ Hoàng Hà. Chúc chị luôn xinh đẹp. Mong được tiếp tục hợp tác cùng chị trong thời gian tới

 1. Dương Hoàng says:

  Địa chỉ uy tín để mua lọc. Tư vấn chuẩn chỉ rõ ràng. Hàng chất lượng, giao hàng nhanh. Giá tốt thực sự.

  • Hoàng Hà Power says:

   Cảm ơn chị Dương Hoàng đã phản hồi ủng hộ. Chúc chị nhiều sức khỏe thành công và mong được tiếp tục hợp tác cùng chị và quý công ty trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo