KÉT NƯỚC MÁY PHÁT ĐIỆN

KÉT NƯỚC MÁY PHÁT ĐIỆN

Công ty Hoàng Hà chuyên cung cấp và Sửa chữa két nước, Két khí máy phát điện. Kiểm tra thông sục, Hàn két nước máy phát điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về két nước, két gió chúng tôi cam kết khắc phục triệt để đảm bảo chất lượng tốt nhất tổ máy phát điện của quý khách.

KÉT NƯỚC MÁY PHÁT ĐIỆN

– Két  nước là nơi giải nhiệt cho máy phát điện. Nước làm mát sau khi đi từ động cơ về sẽ được làm mát tại đây để tiếp tục được đưa vào động cơ liên tục hấp thụ nhiệt làm mát cho động cơ.

– Trong quá trình sử dụng lâu ngày, khi máy chạy nhiều có thể: tắc két nước, Thủng két nước, Bục két nước, Mục két nước… làm thiếu nước làm mát máy sẽ không được phép hoạt động, Nếu máy vẫn tiếp tục hoạt động sẽ bị quá nhiệt gây hỏng động cơ.

SỬA CHỮA KÉT NƯỚC MÁY PHÁT ĐIỆN

Khi két nước bị hỏng (Tắc, Thủng, Bục, Mục…)

Quý khách cần dừng máy ngay và liên hệ đến công ty Hoàng Hà để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp để kiểm tra khảo sát tình hình thực tế để có phương án sửa chữa hoặc thây thế phù hợp

Nếu két nước bị tắc

Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ tháo két nước mang về để thông sục. Đảm bảo đảm Két nước hết tắc đủ lưu lượng nước luân chuyển vào động cơ hấp thụ nhiệt làm mát cho động cơ.

Nếu két nước bị thủng

Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ tháo két nước mang về để hàn lại, kiểm tra áp lực. Đảm bảo kín 100% trước khi mang lắp hoàn trả lại cho máy phát điện

Nếu két nước bị bục, Lủng, Mục

Nếu vẫn có thể hàn mà bảo đảm yêu cầu kỹ thuật cho tổ máy chúng tôi sẽ hàn lại để tiết kiệm chi phí cho quý khách. Còn nếu hàn mà không bảo kỹ thuật hoặc không thể hàn lại. Hoàng Hà sẽ báo cho quý khách để thay mới phần lõi két nước, hoặc thay cả két nước tùy thực tế hư hỏng.

Thay két nước bằng đồng cho máy phát điện

Thực tế các tổ máy phát điện hiện nay đại đa số đang sử dụng két nước bằng nhôm. Khả năng giải nhiệt cũng như độ bền sẽ chỉ ở mức giới hạn. Tùy theo điều kiện môi trường của dự án quý khách có thể thay đổi sang Két nước bằng Đồng để có độ bền và khả năng giải nhiệt tốt nhất.

KÉT GIÓ MÁY PHÁT ĐIỆN

Két gió máy phát điện hoặc gọi là két khí máy phát điện là nơi làm mát hệ thống khí nạp. Sau khi Turbo đẩy và tăng áp tăng áp suất khí nạp trước khi đưa đưa vào động cơ. Két gió là bộ phận rất quan trọng đảm bảo làm mát đúng tiêu chuẩn cho khí nạp trước khi đưa vào động cơ. Giúp động cơ đủ áp suất khí nạp, đủ oxi cho quá trình đốt cháy nhiên liệu, giúp đủ công suất động cơ, Giúp làm mát hệ thống khí xả, hành lang xả và turbo.

SỬA CHỮA KÉT KHÍ MÁY PHÁT ĐIỆN

Khi két nước bị hỏng (Thủng, Bục, mục…)

Quý khách cần dừng máy ngay và liên hệ đến công ty Hoàng Hà để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp để kiểm tra khảo sát tình hình thực tế và có phương án sửa chữa hoặc thây thế phù hợp

Nếu két khí bị thủng

Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ tháo két khí mang về để hàn lại. kiểm tra áp lực và đảm bảo kín 100% trước khi mang lắp hoàn trả lại cho máy phát điện

Nếu két gió bị bục, Lủng

Nếu vẫn có thể hàn mà bảo đảm yêu cầu kỹ thuật cho tổ máy. Hoàng Hà sẽ hàn lại để tiết kiệm chi phí cho quý khách. Còn nếu hàn mà không bảo kỹ thuật hoặc không thể hàn lại. Hoàng Hà sẽ báo cho quý khách để thay mới phần lõi két nước, hoặc thay cả két nước tùy thực tế hư hỏng.

Thay két gió bằng đồng cho máy phát điện

Thực tế các tổ máy phát điện hiện nay đại đa số đang sử dụng két gió bằng nhôm. Khả năng giải nhiệt cũng như độ bền sẽ chỉ ở mức giới hạn. Tùy theo điều kiện môi trường của dự án quý khách có thể thay đổi bằng Két khí bằng Đồng. Để có độ bền và khả năng giải nhiệt tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Hoàng Hà để được tư vấn hỗ trợ mọi lúc khi cần.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HÀ 

Hotline: 0977 491 562

ĐT: 024 668 00 666

Email: hoanghapower@gmail.com

Website: https://www.hoanghapower.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo