Phụ tùng Doosan

Phụ tùng Doosan

PHỤ TÙNG VẬT TƯ DOOSAN

Phụ tùng Doosan chính hãng

Hoàng Hà nhà cung cấp phụ tùng vật tư cho động cơ Doosan chính hãng tại Việt Nam. Vật tư Doosan thay thế định kỳ hàng năm. Phụ tùng Doosan thay thế theo thực tế hư hỏng. Bộ phụ tùng đại tu Doosan. 100% sản phẩm của Hoàng Hà là hàng chính hãng Doosan Korea.

Khuyến cáo của Hãng Doosan

Quý khách đang sử dụng động cơ Doosan là thương hiệu có chất lượng tốt. Vì thế cần thay thế phụ tùng vật tư chính hãng. Để đảm bảo chất lượng tính đồng bộ giúp động cơ hoạt động bền bỉ. Đủ công suất cũng như hiệu suất cao nhất.

Để mua Phụ tùng Doosan chính hãng tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ đến hãng Doosan. hoặc Công ty CP Máy và ty cổ phần máy và thiết bị công nghiệp Hoàng Hà để được hỗ trợ. tư vấn, Tra mã phụ tùng, báo giá, sử dụng hàng Doosan chính hãng. Cũng như các quyền lợi khi sử dụng hàng chính hãng.

Thay phụ tùng Cho máy phát điện Doosan

Công ty Hoàng Hà cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng cho máy phát điện Doosan tại Việt Nam. Bao gồm Cung cấp vật tư chính hãng + Nhân công thực hiện công tác thay thế + Nhân công cài đặt lại cấu hình tổ máy theo tiêu chuẩn chính hãng.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy và chuyên sâu + Thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ ==>> Chất lượng tốt nhất, Hiệu quả cao nhất.

I, Vật tư tiêu hao Máy phát điện Doosan

Là những vật tư cần được thay thế theo định kỳ. Thông thường được thay thế khi thực hiện công tác làm bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho tổ máy.

1, Lọc gió Doosan

Thay thế định kỳ hàng năm hoặc tuy theo tình trạng thực tế có thể tái sử dụng trong khoảng 3 năm

2, Lọc nhiên liệu Doosan

Cần được thay thế định kỳ sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước

3, Lọc dầu nhớt Doosan

Cần được thay thế định kỳ sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước

4, Lọc nước làm mát

Cần được thay thế định kỳ sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước

5, Dầu nhớt

Cần được thay thế định kỳ sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước

6, Nước làm mát chống đông cặn

Cần được thay thế định kỳ sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng ở chế độ dự phòng tùy theo điều kiện nào đến trước

7, Ác quy

Cân thay thế khi bị sụt áp lớn hoặc không còn khả năng khởi động máy.

Thông thường trong quá trình thực hiện bảo trì bảo dưỡng kỹ thuật Hoàng Hà sẽ hỗ trợ thêm cho quý khách đo nội trở cho Ác Quy để xác định và tiên lượng tuổi thọ của bình còn khoảng bao lâu và có đề xuất để quý khách chuẩn bị sẵn phương án mua mới để dự phòng giúp tổ máy luôn sẵn sàng cấp điện không bị dán đoạn.

8, Giây Curoa (giây đai) Doosan

Cần thay thế khi bị hao mòn vật lý, rạn nứt, cứng, Mủn… đây là những hư hỏng bằng mắt thường có thể thấy

9, Ống dẫn nhiên liệu Doosan

Cần thay thế khi bị rạn nứt, rò rỉ…đây là những hư hỏng bằng mắt thường có thể thấy

II, Phụ tùng đại tu Doosan

1, Trình đô chuyên môn: Để làm đại tu máy phát điện cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy và chuyên sâu về Doosan. Thực hiện kiểm tra cụ thể từng chi tiết máy và lên danh sách phụ tùng vật tư cần thiết cho việc đại tu máy phát điện. Mỗi tổ máy làm đại tu cần có số lượng vật tư thay thế khác nhau tùy vào thực tế khi bổ máy ra để kiểm tra.

Trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến chất lượng cho tổ máy sau khi đại tu được tốt nhất, Công suất và hiệu suất cao nhất, cũng như giúp cho tổ máy hoạt dộng bền bỉ nhất.

2, Làm việc có tâm: Hiểu rõ việc đại tu máy phát điện sẽ rất tốn kém chi phí cho khách hàng. Chỉ thay thế các phụ tùng thực sự cần phải thay thế, Cố gắng tối đa để tái sử dụng những linh phụ kiện còn đảm bảo chất lượng ==>> Giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

3, Thiết bị máy móc chuyên dụng: Có đủ trang thiết bị máy móc chuyên dụng sẽ hỗ trợ rất lớn cho đội ngũ kỹ thuật thực hiện công việc đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất.

4, Chi phí đại tu máy phát điện: Tùy vào thực tế công suất, tình trạng tổ máy, số lượng vật tư thay thế. Sau khi khảo sát lên danh sách phụ tùng vật tư đại tu Hoàng Hà sẽ báo giá chi phí chi tiết cho quý khách. Chúng tôi cam kết chất lượng đại tu cao nhất chuyên nghiệp nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

III, Phụ tùng thay thế Doosan theo thực tế hư hỏng

1, Bộ điều khiển Doosan

– Chức năng: Điều khiển, bảo vệ, Hiển thị các thông tin, các lỗi của máy phát điện.

– Các lỗ thường gặp: Liệt các phím chức năng, Cháy bộ điều khiển, Cháy màn hình hiển thị, Hiển thị chập chờn, Đứt hoặc chập chờn nguồn điện cấp nuôi bộ điều khiển, Đớt hoặc chập chờn các nguồn tín hiệu cấp về bộ điều khiển….

– Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ trực tiếp kiểm tra thực tế và báo cáo hướng xử lý cụ thể theo từng trường hợp. (Thay mới hoặc sửa chữa)

2, Bộ điều tốc Doosan

Đối với máy phát điện. Bộ điều tốc có chức năng giữ cho tốc độ động cơ ổn định ở tốc độ 1500 Vòng/phút (hoặc 1800 vòng/Phút) từ không tải đến đầy tải. Khi bộ điều tốc không còn khả năng giữ ổn định tốc độ nữa. Chúng cần thiết phải thay mới để bảo đảm an toàn cho tổ máy. Cũng như chất lượng nguồn điện của máy phát cho phụ tải.

3, Bộ điều chỉnh điện áp AVR Doosan

Đối với máy phát điện, bộ điều chỉnh điện áp có chức năng điều chỉnh và ổn định điện áp ở 230/400V (Hoặc 220/380V) từ không tải đến đầy tải. Khi chức năng không này không đáp ứng nữa thì chúng cần thiết phải thay mới. Để bảo đảm an toàn cho tổ máy cũng như chất lượng nguồn điện của máy phát cho phụ tải.

4, Cảm biến Doosan

– Cảm biến tốc độ Doosan (Cảm biến trục cảm, Trục cơ)

– Cảm biến áp suất dầu nhớt Doosan

– Cảm biến nhiệt độ dầu nhớt Doosan

– Cảm biến nhiệt độ nước làm mát Doosan

– Cảm biến mức nước làm mát Doosan

– Cảm biến mức nhiên liệu Doosan

– Cảm biến khí nạp Doosan (chỉ một số máy có cảm biến này)

==>> Chức năng của cảm biến là nghi nhận thông số thực tế của tổ máy theo chức năng chuyên dụng của từng loại cảm biến. Và báo về ECU hoặc Bộ điều khiển để hiển thị, kiểm soát, bảo vệ cho tổ máy phát điện. Nếu cảm biến chức năng không bảo đảm cần phải thay mới thì máy mới có thể hoạt động lại được và đảm bảo cho tổ máy được an toàn.

5, Củ đề Doosan (mô tơ đề, mô tơ khởi động, hay bộ khởi động)

Chức năng là để khởi động cho tổ máy hoạt động. Các lỗi thường gặp là cháy Roto, hoặc chát Stator, hoặc cháy cả 2. Vỡ bánh răng, Hao mòn vật lý, Nghẹt bó cứng củ để…

==>> Tùy theo thực tế tình trạng mà Hoàng Hà sẽ đề xuất thay mới hoặc sửa chữa. Cũng như báo giá chi tiết các phương án để quý khách tham khảo.

6, Bơm nhiên liệu Doosan 

– Bơm cao nhiên liệu cao áp Doosan: Là loại đồng bộ theo máy. Chức năng là để bơm tăng áp suất trước khi nhiên liệu được đưa vào buồng đốt. Giúp nhiên liệu được phun tơi hơn ở áp suất cao làm tăng cống suất cho động cơ.

– Bơm nhiên liệu thông thường: Là loại bơm dầu diesel thông thường. Giúp tiếp vận nhiên liệu từ bồn dầu chính sang bồn dầu ngày để bảo đảm luôn có đủ nhiên liệu cho máy hoạt động.

Các lỗi thường gặp là: Các lỗi thường gặp là cháy Roto, hoặc chát Stator, hoặc cháy cả 2. Vỡ bánh răng, Hao mòn vật lý, Nghẹt bó cứng bơm…

==>> Tùy vào thực tế sau khi khảo sát thực tế. Hoàng Hà sẽ đề xuất thay mới hoặc sửa chữa cũng như báo giá chi tiết các phương án để quý khách tham khảo.

7, Kim phun Doosan

Chức năng: Kim phun máy phát điện Doosan được thiết kế đặc biệt để phun nhiên liệu vào Xilanh ở áp suất cao. Nhiên liệu được được phun vào xilanh ở dạng sương mù giúp cho quá trình đốt nhiên liệu được đốt hết một cách triệt để nhất. Tăng công suất, Tăng hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu, cũng như bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng khí thải.

Các lỗi thường gặp: Trong quá trình sử dụng lâu dài máy có thể bị hỏng hoặc giảm hiệu quả gây ra hiện tượng máy không nổ được, Tiếng tổ không giòn đều, Khói đen nhiều, thải nhiên liệu ra Pô gây Tiếng nổ lớn ở Pô…

Phương án: Nếu kim phun hỏng thì bắt buộc phải thay mới. Còn nếu kim phun giảm chất lượng thì tùy vào thực tế hư hỏng. Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất có nên thay mới hoặc có thể mang về Hãng để cân lại kim phun.

8, Két nước Doosan

Chức năng: Két nước và quạt gió là bộ phận làm mát cho tổ máy phát điện Doosan. Nó đóng vai trò rất quan trọng giúp tổ máy hoạt động được dài giờ, bảo đảm công suất cũng như độ bền của tổ máy.

Các lỗi thường gặp: Thủng két nước, Lớp lá tản nhiệt bị lão hóa mất khả năng tản nhiệt, Cặn, Bụi bẩn bám chắn cản khả năng thoát gió nóng, Tắc đường ống nước làm mát, Vỡ hoặc rạn nứt, rò rỉ ống dẫn nước làm mát, Vỡ cánh quạt gió, Hao mòn vật lý khác…

Phương án xử lý: Thủng két nước ==>> Hàn lại; Lớp lá tản nhiệt hỏng ==>> thay mới; Cặn bụi bẩn bám chắn ==>> Bảo dưỡng chuyên dụng cho két nước; Tắc đường dẫn nước làm mát ==>> Sục rửa bằng dung dịch chuyên dụng, hoặc thay mới; Vỡ, rạn nứt rò rỉ ống dẫn nước làm mát ==>> Thay mới; Vỡ cánh quạt gió ==>> Thay mới.

==>> Thùy vào thực tế tình trạng tổ máy. Hoàng Hà sẽ có phương án để xuất phương án xử lý khắc phục. Cũng như báo giá chi tiết để quý khách tham khảo.

9, Phụ tùng vật tư Doosan khác

Các phụ tùng vật tư của máy phát điện Doosan khác như: Trục cam trục cơ, Bộ hơi (Xilanh, Piton), mặt máy, Bạc, Roăng phớt, … tùy vào thực tế từng máy sau khi khảo sát xác định chính xác. những phụ tùng vật tư hỏng hóc cần thay thế Hoàng Hà sẽ gửi phương án kỹ thuật và báo giá để quý khách cân đối.

Hỗ trợ kỹ thuật Doosan

Máy phát điện Doosan gặp sự cố. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Cty Hoàng Hà. Để được hướng dẫn kịp thời cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Ghi chú:

 • Thông tin mang tin tham khảo. Mọi thông số kỹ thuật hãng có thể thay đổi mà không báo trước để hiện đại và phù hợp hơn.
 • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Hoàng Hà để được tư vấn, Gửi thông số kỹ thuật và báo giá chi tiết
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 090 468 0707 Mr. Nam
Email: hoanghapower@gmail.com
Website: https://hoanghapower.com

5 những suy nghĩ trên “Phụ tùng Doosan

  • Hoàng Hà Power nói:

   Cảm ơn anh Mạnh Thắng đã phản hồi ủng hộ Hoàng Hà. Hi vọng được tiếp tục hợp tác cùng anh và quý công ty trong thời gian tới. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công!

  • Hoàng Hà Power nói:

   Cảm ơn Mr. Kỳ Anh đã phản hồi ủng hộ Hoàng Hà. Chúc quý khác nhiều sức khỏe và thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo