TỦ CHUYỂN NGUỒN TỰ ĐỘNG ATS

tu-chuyen-nguon-tu-dong-ATS

TỦ CHUYỂN NGUỒN TỰ ĐỘNG ATS

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất và phân phối Tủ chuyển nguồn tự động ATS chất lượng tốt ở Việt Nam. Cam kết 100% sử dụng thiết bị đóng cắt chính hãng. Tùy theo yêu cầu thực tế từng công trình chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho quý khách lựa chọn tối ưu nhất.

Chức năng tủ chuyển nguồn tự động ATS:

Chức năng chính là ra tín hiệu yêu cầu máy phát chạy để cấp điện khi mất điện lưới. Ra tín hiệu điều khiển dừng máy khi có điện lưới. Ngoài ra tủ ATS còn có chứng năng bảo vệ máy phát và phụ tải khi có sự cố về điện, Chuyển mạch nguồn điện bảo vệ mất pha hoặc sụt áp của điện lưới.

Cấu tạo tủ chuyển nguồn ATS

Vỏ tủ + Thiết bị  ATS + bảng điều khiển + Hệ thanh cái đồng + Rơ le điều khiển + Hệ thống đèn, còi báo + Giây điện + Phụ kiện

Các thương hiệu tủ chuyển nguồn tự động ATS:

Dù là tủ ATS nhập khẩu hay tủ ATS lắp ráp tại Việt Nam thì cũng cùng chung các thiết bị chính được nhập từ các thương hiệu sau: ABB, Schneider, Socomec, Osung, LS, Hyundai, Atelec, Vitzro, Kyungdong, Chint, …

Cách chọn tủ ATS phù hợp với công suất máy phát: 

Tùy theo từng dự án sẽ sử dụng tủ ATS 3P hoặc 4P. Để chọn ATS phù hợp với máy phát bạn lấy công suất dự phòng của máy phát (KVA) nhân 1,5 = dòng điện Max của máy phát 3 pha. Bạn nên chọn tủ với thiết bị đóng cắt có dòng định mức bằng hoặc cao hơn liền kề so với dòng điện Max của máy phát. ==>> hoặc tùy theo thực tế từng công trình bạn liện hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp:

Tủ ATS cho máy phát điện 1 pha: từ 25A – 100A

Tủ ATS cho máy phát điện 3 Pha: từ 30A – 6300A

Tủ ATS đặc biệt: Chúng tôi có thiết kế riêng cho các tổ hợp đặc biệt có dòng điện lớn, điện trung thế, điện cao thế ==>> vui lòng liên hệ để cùng thiết kế giải pháp.

Chất lượng tủ ATS:

100% tủ ATS do Hoàng Hà cung cấp đều sử dụng thiết bị ATS chính hãng. Vỏ tủ sơn tĩnh điện dày 2-3mm, Các vật tư phụ chính hãng chất lượng tốt nhất, Thiết kế hiện đại thẩm mỹ cao đặc biệt thuận lợi trong quá trình sử dụng và bảo trì bảo dưỡng. Hoặc thiết kế theo thực tế yêu cầu của từng dự án.

Báo giá tủ ATS:

Thiết bị đóng cắt chúng tôi nhập với số lượng lớn doanh số cao để có giá đầu vào tốt nhất + Giảm tối đa lợi nhuận và tối ưu hóa chi phí ==> Giá tủ chuyển ngồn ATS sẽ cạnh tranh nhất Việt Nam.

===>> Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666

Phone & Zalo: 090 468 0707 – Mr. Nam
Phone & Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: lenammpd@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://hoanghapower.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo