Máy phát điện Nhật cũ

Máy phát điện Nhật cũ

MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT BẢN CŨ

Công ty Hoàng Hà – Chuyên mua bán và cho thuê máy phát Nhật cũ uy tín tại Việt Nam. Bao gồm máy phát điện Denyo Cũ, Máy phát điện Mitsubishi Cũ, Máy phát điện Komatsu cũ, Máy phát điện Yanmar cũ, Máy phát điện Kubota cũ, Máy phát điện Isuzu cũ…

Quý khách có nhu cầu mua máy phát điện Cũ vui lòng liên hệ đến công ty Hoàng Hà. Dự vào yêu cầu cụ thể của quý khách chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên dùng thương hiệu gì, công suất bao nhiêu để tối ưu nhất.

ĐƠN VỊ BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh mua bán máy phát điện nhật bãi ở Việt Nam. Có nhiều đơn vị làm ăn đàng hoàng uy tín nhưng cũng có rất nhiều đơn vị làm ăn không có trách nhiệm hoặc lừa gạt khách hàng chỉ mang tính chộp giật. làm ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng và cộng động các doanh nghiệp chân chính máy phát điện.

Tại sao nên mua máy ở đơn vị uy tín?

1 là: Tổ máy dù đã được sửa chữa, tút tát lại nhưng vẫn để đúng thương hiệu và xuất xứ ban đầu. (vì hiện nay có nhiều đơn vị chuyển xuất xứ từ Trung Quốc thành Nhật bản) thậm chí thay đổi hẳn thương hiệu của tổ máy.

2 là: Tư vấn trung thực tình trạng, công suất của tổ máy để quý khách nắm được và cân nhắc lựa chọn

3 là: Chạy thử tải để quý khách kiểm tra

4 là: Chính sách bảo hành: bao gồm thời gian bảo hành và cách thức bảo hành

5 là: Cam kết mua lại máy phát điện cũ khi quý khách có nhu cầu thay đổi

6 là: Cam kết cung cấp phụ tùng vật tư khi cần thay thế trongn quá trình sử dụng. (vì máy bãi những model tổ máy có năm sản xuất quá cũ. ==>> rất khó tìm phụ tùng thay thế trong quá trình sử dụng)

7 là: Bảo dưỡng định kỳ: Đơn vị bán hàng cần có đội ngũ kỹ thuật chuyển nghiệp. để thực hiện dịch vụ bảo dưỡng định kỳ chế độ B cho quý khách trong quá trình sử dụng.

8 là: Làm hợp đồng đàng hoàng. Và tất cả các cam kết cần được đưa vào nội dung trách nhiệm của các bên. để làm căn cứ thực hiện và được pháp luật bảo hộ

9 là: Giá thực sự cạnh tranh. (không phải giá rẻ nhất nhé, vì tiền nào của đó. không ai hiểu giá trị thực của tổ máy bằng người bán. và “Ngon-Bổ-Rẻ” không đi cùng với nhau mà nếu đi cùng nhau thì chắc chắn không đến lượt mình)

10 là: Sau khi đã đi trực tiếp tham khảo ít nhất khoảng 3 bên. Thì lựa chọn đơn vị nào thực sự tin tưởng để lựa chọn hợp tác. Chúng tôi hi vọng sẽ là đơn vị được quý khách tin yêu lựa chọn.

MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT CŨ – CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

1 – Máy phát điện Denyo Cũ

Denyo là thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường máy phát điện cũ. Có công suất từ 2,3KW đến 1000KVA. Thương hiệu Denyo chính hãng máy mới chỉ có 2 xuất xứ là nhật bản và Indonesia.

2 – Máy phát điện Komatsu Cũ

– Thực tế hãng Komatsu không sản xuất máy phát điện mà chỉ sản xuất động cơ Diesel. Chủ yếu động cơ được ứng dụng chính của hãng là Xe chuyên dùng, Xe công trình, Máy cẩu, máy múc, Các đơn vị ở Việt Nam nhập động cơ Komatsu bãi về tổ hợp thành máy phát điện

3 – Máy phát điện Yanmar Cũ

– Động cơ Yanmar có xuất xứ Nhật Bản. Được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như: Máy nông nghiệp, máy tàu thủy, du thuyền, Máy phát điện… Riêng máy phát điện có công suất từ 2KW đến 62 KVA.

4 – Máy phát điện Kubota Cũ

– Động cơ Kubota có xuất xứ Nhật Bản. Được ứng dụng vào các lĩnh vực như: Máy nông nghiệp, Máy công trình, Máy phát điện…riêng máy phát điện có công suất từ 5 đến 50kVA

5 – Máy phát điện Mitsubishi Cũ

Máy phát điện Mitsubishi có xuất xứ nhiều nước và có 2 loại đó là Mitsubishi – Japan và Mitsubishi – Shanghai. Máy phát điện Mitsubishi có công suất từ 5KVA đến 2500KVA

6 – Máy phát điện Isuzu Cũ

– Động cơ Isuzu được ứng dụng vào các lĩnh vực như: Xe ô tô, Máy nông nghiệp, Máy công trình, Máy phát điện… Riêng máy phát điện có công suất từ 20 đến 80kVA. Và có cả xuất xứ nhật bản và xuất xứ Trung Quốc.

7 – Máy phát điện Honda Cũ

Động cơ Honda được ứng dụng vào lĩnh vực như: Xe máy, Xe ô tô, Máy nông nghiệp, Máy phát điện… Riêng máy phát điện chủ yếu cho dòng máy dân dụng công suất nhỏ. Thương hiệu máy phát điện gắn tên HONDA ở Việt Nam đang bị làm giả làm nhái rất nhiều kể cả máy mới. Đa số có động cơ, hoặc cả tổ máy xuất xứ Trung Quốc mà không được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hoặc có sự liên danh liên kết với hãng HONDA. Quý khách cần lưu ý để có lựa chọn chính xác đặc biệt là máy cũ.

MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ CHẤT LƯỢNG TỐT

Hoàng Hà xin giới thiệu đến quý khách một số thương hiệu máy phát điện đã qua sử dụng có chất lượng thực sự tốt để quý khách tham khảo

Máy phát điện Cummins cũ

Máy phát điện nhật cũ

Máy phát điện Caterpillar (CAT) cũ

Máy phát điện Perkins cũ

Máy phát điện Volvo Penta cũ

Máy phát điện Mitsubishi cũ

Máy phát điện Kohler cũ

Máy phát điện Doosan Cũ

PHỤ TÙNG VÂT TƯ MÁY PHÁT ĐIỆN

✔️ Chọn thương hiệu máy phát điện được sử dụng phổ thông, Có đại diện phân phối của hãng ở Việt Nam. Để đảm bảo sẽ luôn có phụ tùng vật tư thay thế, và có giá rẻ khi cần thay thế.

✔️ Nên ưu tiên chọn mua những hãng sau: Denyo, Mitsubishi, Yanma, Komatsu

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ MÁY PHÁT ĐIỆN

Nên ưu tiên mua máy phát điện ở đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Để có thể làm bảo trì bảo dưỡng cho máy phát điện của mình trong quá trình sử dụng. (tuy nhiên cũng có thể lựa chọn làm bảo dưỡng ở đơn vị chuyên nghiệp khác, không nhất thiết từ đơn vị đã bán máy cho mình)

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MÁY PHÁT ĐIỆN

✔️ Thời gian hỗ trợ: Giờ hành chính

✔️ Địa điểm hỗ trợ: Tại công trình toàn quốc

Ghi chú:

 • Thông tin mang tin tham khảo. Mọi thông số kỹ thuật hãng có thể thay đổi mà không báo trước để hiện đại và phù hợp hơn.
 • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Hoàng Hà để được tư vấn, Gửi thông số kỹ thuật và báo giá chi tiết
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 090 468 0707 Mr. Nam
Email: hoanghapower@gmail.com
Website: https://hoanghapower.com

6 những suy nghĩ trên “Máy phát điện Nhật cũ

 1. Nguyệt Hà - Ana nói:

  Cty tôi mua máy Mitsu 1800kva của bên Hoàng Hà cũng lâu lâu rồi, khoảng 2 năm mấy tháng. Máy chạy tốt, nhưng sao khi chạy công suất thấp có hiện tượng rỉ dầu cổ bô nhỉ. Mong được tư vấn cách xử lý, hoặc cử kỹ thuật đến kiểm tra xử lý dùm. Anahan86@gmail.com

  • Hoàng Hà Power nói:

   Cảm ơn Chị Nguyệt Hà đã để lại phản hồi.
   Đối với máy phát điện nói riêng và động cơ Diesel nói chung. Khi chạy với công suất thấp thường bị hiện tượng rỉ dầu cổ Pô. vì khi chạy non công suất nhiên liệu đốt không hết sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khói, Cổ Pô máy khi chạy sẽ rất nóng lâu ngay làm cho các mối nối không còn kín 100% gây ra hiện tường rỉ dầu. Về cơ bản không ảnh hưởng đến sự vận hành ổn định và chất lượng tổ máy đâu chị. Lỗi này Hoàng Hà sẽ kiểm tra và xử lý kết hợp thực hiện trong đợt bảo trì bảo dưỡng định kỳ tới chị nhé.
   Chúc chị nhiều sức khỏe và mong tiếp tục được hợp tác cùng chị và quý nhà máy trong thời gian tới. Trân trọng (Hoàng Hà có gửi email phản hồi cho chị rồi ạ.)

 2. Tự Nhiên nói:

  Đã hoàn thành lắp đặt chạy test hệ thống. Máy 300kVA.
  – Đến giờ rất ok.
  – Bảo hành bảo trì đến kỳ mình phản hồi vì chưa làm.
  – Chúc Cty Hoàng Hà làm ăn HỒNG PHÁT

  • Hoàng Hà Power nói:

   Cảm ơn anh Nhiên đã phản hồi ủng hộ Hoàng Hà. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công. Mong được tiếp tục hợp tác cùng anh trong thời gian tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo