Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy phát điện

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

Sau nhiều năm hoạt động tổ máy phát điện bỗng dưng gặp sự cố làm máy không hoạt động được hoặc hoạt động không ổn định, Non công suất, Tốn nhiên liệu. Đây là thời điểm tổ máy phát điện cần một đội ngũ chuyên gia thăm khám để phát phát hiện và sửa chữa khắc phục tổng thể lại toàn bộ máy phát điện từ phần cơ – Phần điện – Phần điều khiển… để tổ máy quý khách lại có thể hoạt động tốt nhất trong thời gian tới.

HƯỚNG DẪN TỰ SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN.

Trong quá trình sử dụng có một số lỗi cơ bản quý khách có thể tự sửa chữa.

– Không khởi động được do Ác Quy yếu:

Nếu điện áp Ác quy không đủ thì không thể khởi động được mặc dù vẫn nghe thấy tiếng đề nhưng khi đề bị sụt áp xuống rất thấp nên không đủ tua để khởi động máy phát điện. ==>> Nguyên nhân có thể do bộ sạc, hoặc Ác quy đến lúc phải thay.

– Không khởi động được do nhiên liệu:

Hết hoặc mức nhiên liệu thấp, E Dầu, Đường ống dầu rạn nứt…

– Máy không chạy do mức nước làm mát thấp

Máy sẽ không được phép hoạt động nếu mức nước làm mát thấp. Cần đổ thêm nước tinh khiết đầy két nước thì mới khởi động được máy.

– Máy không chạy do mức dầu nhớt thấp

Máy phát điện sẽ không hoạt động khi cảm biến đo và thấy mức dầu nhớt thấp hơn quy định. ==>> Quý khách cần đổ thêm dầu nhớt (15W40) đến mức yêu cầu thì động cơ mới tiếp tục hoạt động.

– Không khởi động được lý do khác:

Quý khách kiểm tra trên màn hình hiển thị của bộ điều khiển xem nó báo lỗi gì. Chụp Mã lỗi, Gọi Zalo cho Hoàng Hà để được Hỗ trợ khắc phục online.

Đối với máy phát điện công nghiệp nếu máy không thể khởi động được quý khách không nên cố khởi động nhiều lần vì có thể gây ra hỏng hóc lớn hơn cho tổ máy. Nếu không khởi động được nên cần có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, Chuyên sâu cùng với thiết bị máy móc chuyên dụng để kiểm tra tìm lỗi, và nguyên nhân gây ra lỗi đó để khắc phục triệt để. Người thực hiện cần có đồ bảo hộ, Hiểu biết về điện cũng như thiết bị chuyên dụng về điện để bảo đảm an toàn Về điện trong quá trình kiểm tra khảo sát.

SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN HOÀNG HÀ

– Hỗ trợ kỹ thuật máy phát điện toàn Quốc.

Chúng tôi có đội Ngũ kỹ thuật hầu ở các khu vực trung tâm lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nghệ An, Cam ranh… ==>> Nhanh chóng có thể hỗ trợ khắc phục sớm nhất cho quý khách.

– Chất lượng kỹ thuật

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, Chuyên sâu về máy phát điện, Nhiều năm kinh nghiệm ==>> Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Thiết bị máy móc chuyên dụng

Đội ngũ kỹ  thuật của Hoàng Hà luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng để hỗ trợ tốt nhất cho việc kiểm tra chính xác lỗi, Phục vụ cho việc sửa chữa thay thế, cài đặt được chính xác nhất, Nhanh nhất, Chất lượng nhất.

– Phụ tùng vât tư chính hãng

100% phụ tùng vât tư thay thế, Phụ tùng vật tư tiêu hao Hoàng Hà luôn tư vấn cho quý khách sử dụng hàng chính hãng để bảo đảm chất lượng tốt nhất. Tình trạng và xuất xứ rõ ràng minh bạch. Có mã phụ tùng để quý khách có thể check trực tiếp với hãng. Trường hợp với những Phụ tùng vật tư có giá trị lớn hoặc số lượng lớn chúng tôi cấp đầy đủ CO, CQ.

– Tâm với nghề

Kiểm tra đúng bệnh, Sửa chữa đúng bệnh và khỏi bệnh, Thay thế đúng vật tư cần thiết, tư vấn chính xác, không đẻ bệnh để thu thêm tiền, Cài đặt và căn chỉnh chuẩn thông số để bảo đảm máy hoạt động tốt nhất sau khi sửa chữa.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MÁY PHÁT ĐIỆN

Mọi sự cố máy phát điện quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ. Thời gian 24/7. Khu vực tất cả các tỉnh toàn quốc

(lưu ý: chúng tôi chỉ nhận sửa máy phát điện công nghiệp. không sửa máy phát điện dân dụng)

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm. Chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công!

Ghi chú:

 • Thông tin mang tin tham khảo. Mọi thông số kỹ thuật hãng có thể thay đổi mà không báo trước để hiện đại và phù hợp hơn.
 • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Hoàng Hà để được tư vấn, Gửi thông số kỹ thuật và báo giá chi tiết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: hoanghapower@gmail.com
Website: https://hoanghapower.com

4 những suy nghĩ trên “SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

 1. Hoàng Việt nói:

  Trình độ kỹ thuật rất tốt. Làm việc nhiệt tình, chu đáo.
  Cho 5 về chất lượng 💖💖💖💖💖

  • hoangha nói:

   Cảm ơn Anh Hoàng Việt Đã phản hồi ủng hộ Hoàng Hà. Chúc anh có nhiều sức khỏe và thành công. Mong được anh tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới ạ.

  • hoangha nói:

   Cảm ơn chị Nga đã phản hồi ủng hộ Hoàng Hà. Chúc chị luôn xinh tươi và mong tiếp tục được chị ủng hộ và hợp tác trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo