TỦ HÒA ĐỒNG BỘ

TỦ HÒA ĐỒNG BỘ

TỦ HÒA ĐỒNG BỘ

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất phân phối trực tiếp thi công lắp đặt, cài đặt Tủ hòa đồng bộ Máy phát điện tại Việt Nam. Cam kết chất lượng tốt nhất – Giá thành cạnh tranh nhất việt Nam hiện nay.

Chức năng tủ hòa đồng bộ

Hòa nhiều máy phát điện lại với nhau từ: (2-32 tổ máy) để cho ra nguồn điện có công suất bằng tổng công suất của tất cả máy phát điện cộng lại. Chất lương nguồn diện bảo đảm cùng tần số, cùng điện áp, bảo đảm chất lượng nguồn điện tốt nhất cho phụ tải…

Chất lượng tủ hòa đồng bộ

100% tất cả các tủ hòa của Hoàng Hà đều sử dụng thiết bị chính hãng. Vỏ tủ sơn tĩnh điện dày 2-3mm. Thiết kế hiện đại thẩm mỹ và thuận tiện cho việc vận hành trong quá trình sử dụng. Phù hợp mới điều kiện khí hậu Việt Nam. những dự án có môi trường đặc biệt chúng tôi thiết kế theo thực tế yêu cầu.

Dịch vụ hòa đồng bộ

Việc thực hiện công việc hòa đồng bộ nhiêu tổ máy phát điện. Hiện nay ở Việt Nam chưa nhiều người thực hiện tốt. Để hòa tốt cần kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, và có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách lưu ý hòa tốt với hòa được nó khác nhau về chất lượng, và sự hoạt động ổn định của toàn hệ thống, cũng như chất lượng nguồn điện cấp cho phụ tải. ==>> Công  ty Hoàng Hà tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hòa đồng bộ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Giá tủ Hòa đồng bộ và nhân công hòa:

  • Giá tủ hòa: Nếu chất lượng tủ hòa của các đơn vị khác, tương đương với sản phẩm của công ty Hoàng Hà. Chúng tôi khảng định giá của chúng tôi thấp hơn khoảng 5%, hoặc tối thiều là bằng với đơn vị có giá thấp nhất.
  • Giá nhân công hòa: Vì chất lượng hòa của Hoàng Hà cao hơn các đơn vị khác, nên chi phí hòa của chúng có thể sẽ cao hơn, hoặc tối thiểu là bằng, một số đơn vị có chất lượng tốt gần tương đương.

Ghi chú:

  • Thông tin mang tin tham khảo. Mọi thông số kỹ thuật hãng có thể thay đổi mà không báo trước để hiện đại và phù hợp hơn.
  • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Hoàng Hà để được tư vấn, Gửi thông số kỹ thuật và báo giá chi tiết

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: hoanghapower@gmail.com
Website: https://hoanghapower.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo