Máy phát điện Cummins Cũ

Xử lý khí thải Máy phát điện

XỬ LÝ KHÍ THẢI, KHÓI THẢI MÁY PHÁT ĐIỆN

Máy phát điện là nguồn điện dự phòng chủ động mà mọi công trình, nhà máy, bệnh viện, tòa nhà bắt buộc phải có. Những lợi ích thiết thực Máy phát lại là rất lớn tuy nhiên khi máy phát điện hoạt động lại xả ra môi trường một lượng rất lớn lượng khí thải độc hại cùng với lượng khói bụi gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Mục tiêu xử lý khí thải, khói thải máy phát điện

Cung cấp giải pháp tối ưu nhất để xử lý tối đa lượng khí thải, khói thải gây ô nhiễm. Đưa nồng độ khí và khói ô nhiễm về mức àn toàn cho phép. Tùy từng mức độ và công suất tổ máy phát điện Hoàng Hà sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp cụ thể để có tính hiệu quả cao nhất, chi phí hợp lý nhất.

Giải pháp xử lý khói thải máy phát điện

Khi máy phát điện hoạt động kể cả máy mới hay máy cũ đều xả ra môi trường một lượng khói, Bụi rất lớn đặc biệt là lúc mới khởi động máy. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy phát điện xả ra khói đen. nhưng tất cả các nguyên nhân đều do đốt nhiên liệu không hết. Lương nhiên liệu này được xả ra ngoài gây ra khói bụi làm ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến con người trong phạm vi lan tỏa của khói bụi này.

1. Giải pháp sử dụng lọc khí, Lọc khói Máy phát điện: ==>> Đây là giải pháp thực tế nhất, Đơn giản nhất, chiếm ít diện tích nhất, chi phí hợp lý nhất.

Bộ Lọc khói máy phát điên
Bộ Lọc khói máy phát điên

Lõi lọc chịu được nhiệt độ cao lên đến 1500oC, chịu rung động để lắp trên hệ thống, có tỉ lệ giản nở vì nhiệt rất nhỏ nên không bị nứt vỡ khi nhiệt độ biến đổi nhanhvà liên tục.
Lõi lọc gốm kết cấu tổ ong này được tráng phủ tới các đường mao dẫn nhỏ thành phần kim loại hiếm như bạch kim (Plantinum), Rhodium, Palladium… chúng được ghép vào khung inox hoặc thép để tạo thành bộ lọc khói.

– Các khối được ghép trong bình bằng phương pháp hàn.
– Vỏ bình được chế tạo bằng thép không rỉ Hai đầu được ghép mặt bích theo tiêu chuẩn hoặc theo kích thước theo thực tế.
– Với các máy có công suất lớn có thể ghép các bộ lọc song song để đảm bảo lưu lượng khói lọc.

Khí thải ngay sau khi ra khỏi động cơ, sẽ có nhiệt độ từ 400oC – 650oC sẽ đi qua bộ lọc, thực tế là một buồng phản ứng để đốt các khí thải nhờ các chất xúc tác được tráng phủ trên mỗi khối lõi gốm, khí được dẫn qua các đường ống mao mạch nhỏ sẽ gây ra phản ứng hóa học để trờ thành các khí N2, Co2 và H2O là những khí thông thường không độc hại. Muội khói đen bám vào các thành mao mạch bị đốt cháy thành Co2 và làm giảm khói đen khi thoát ra ngoài. Đối với bộ lọc khói có 2 cấp lọc thì có tác dụng lọc mùi hôi, khét của khói giúp môi trường sạch hơn.

2. Giải pháp sử dụng tháp xử lý khí thải, Khói thải Máy phát điện

So-do-cong-nghe-thap-xu-ly-khi-thai-khoi-thai-min

Đây là phương án sử dụng kết hợp nhiều giải pháp cho việc xử lý khí thải, khói thải. Nước + Hóa Chất + Quạt gió.

Sau khi khí thải được máy phát điện toát ra khỏi ồng khói sẽ được đưa vào Tháp xử lý. Ở đây toàn bộ quá trình xử lý được thực hiện để khử bui và các khí độc như: CO, CO2, NOx, SO2

Kích thước tháp: Được thiết kế để phù hợp với thực tế mặt bằng của dự án và và yêu cầu thực tế khí thải cần xử lý.

Loại dung môi, Hóa Chất: Được thiết kế theo thực tế yêu cầu xử lý khí thải của từng dự án

Chất lượng khí sau khi xử lý đảm bảo quy chuẩn khí thải công nghiệp:  QCVN 19-2009 – BTNMT

Chất lượng hệ thống xử lý khí thải, khói thải máy phát điện của công ty Hoàng Hà

 • Đối với Lọc khí, khói máy phát điện: Phần lõi lọc được nhập khẩu chính hãng, Phần vỏ lọc được sử dụng bằng Inox 304 thẩm mỹ, Dễ dàng thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng và thay thế lõi lọc trong quá trình sử dụng
 • Đối với hệ thống tháp xử lý khí thải: Sử dụng vật liệu chống ăn mòn hóa chất, Có độ bền vật liệu cao nhất, Thiết kế hiện đại thẩm mỹ và đặc biệt thuận lợi cho việc vận hành, Bảo trì bảo dưỡng, thay thế và nâng cấp trong quá trình sử dụng.
 • Thời gian bảo hành linh hoạt: theo quy chuẩn là 12 tháng hoặc theo yêu cầu
 • Phụ tùng vật tư, Lõi lọc, Hóa chất, Dung môi luôn sẵn có và giá ưu đãi nhất (cam kết rẻ hơn thị trường ít nhất 5%)

Giá hệ thống xử lý khí thải, khói thải máy phát điện:

Với phương châm luôn đồng hành cùng đối tác để bảo vệ môi trường, Năng lực vững mạnh, Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, Tối ưu chi phí quản lý chi phí sản xuất ==>> Hoàng Hà cam kết mang đến cho quý đối tác giải pháp hiệu quả và chi phí đầu tư thấp nhất.

 • Giải pháp tối ưu nhất
 • Giá đầu tư ban đầu thấp nhất
 • Chi phí duy tu, bảo trì bảo dưỡng thấp
 • Chi phí vặt tư thay thế, Vật tư định kỳ thấp,
 • Chuyển giao công nghệ để kỹ thuật quản lý vận hành có thể tự khắc phục, thay thế vật tư trong quá trình sử dụng.
 • Có thể nâng cấp, Và chi phí nâng cấp thấp nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật hệ thống xử lý khí thải:

Online 24/7

Tư vấn chuyên nghiêp:

Hoàng Hà – Với  sự hiểu biết sâu sắc trong linh vực xử lỹ khí thải – Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các công trình trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 090 468 0707 – Mr. Nam
Email: hoanghapower@gmail.com
Website: https://hoanghapower.com

 

 

10 những suy nghĩ trên “Xử lý khí thải Máy phát điện

  • hoangha nói:

   Cảm ơn quý khách. Sự ủng hộ của quý khách là động lực cho Hoàng Hà nỗ lực hoàn thiện mình hơn ạ!

  • hoangha nói:

   Cảm ơn anh Khải đã liên hệ với Hoàng Hà.

   Anh vui lòng check mail Hoàng Hà đã gửi mail cho anh ạ. Đối với bộ lọc khói thải máy phát điện Hoàng Hà cần nắm rõ được quy cách và yêu cầu cụ thể về lọc các thành phần khói mới có thể báo giá cụ thể cho anh Được (Tốt nhất Hoàng Hà sẽ cử kỹ thuật trực tiếp khảo sát anh nhé)
   Mong sớm được hợp tác cùng anh và quý công ty.

 1. hoang van hoan nói:

  ben e cung dang nghien cuu va chuan bi cho ra mat may su ly khoi cong nghiep nha xuong va cac bep cong nghiep va tat ca cac nha may

  • hoangha nói:

   Chúc mừng em và quý công ty. Mong quý công ty làm ăn hồng phát. Cũng như mong các doanh nghiệp cùng chung tay để cùng bảo vệ môi trường.

  • Hoàng Hà Power nói:

   Cảm ơn anh Hiệp Anh đã để lại câu hỏi
   – Bộ lọc khói sẽ phụ thuôc vào yêu cầu cụ thể của dự án như: Chỉ lọc khói đen, hay chỉ lọc thành phần khói, hoặc cả 2 ==>> sẽ có giá chênh nhau khá nhiều ạ
   – Anh cần sử dụng lọc cho máy phát điện thương hiệu gì? Cho Hoàng Hà xin model để kiểm tra Lưu lượng khí thải để có thiết kế lõi lọc cho phù hợp ==>> Kích thước lọc và giá khác nhau ạ
   – Hoàng Hà cũng cần khảo sát thực tế phòng máy phát để có phương án lắp đặt phù hợp với thực tế dự án ==>> Phần chi phí này cũng phụ thuộc vào thực tế nữa ạ
   ==>> Anh chị Vui lòng liên hệ Trực tiếp để được tư vấn chính xác nhất.
   Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công. Và mong sớm được có cơ hội hợp tác cùng anh và quý công ty Hưng Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo