Category Archives: BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

bảo trì bảo dưỡng máy phát điện

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Bảo trì bảo dưỡng máy phát điện. Là công việc vô cùng quan trọng, để bảo đảm cho tổ máy phát điện hoạt động ổn định, bảo đảm đủ công suất, nâng cao hiệu suất, và đặc biệt là giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho tổ máy. Công tác bảo dưỡng máy phát điện đúng thời gian, đúng kỹ thuật, đúng chế độ sẽ là điều kiện tiên quyết, giúp tổ máy luôn sẵn sàng cấp điện ổn định 24/7.

Công ty Hoàng Hà hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính thống, chuyên sâu trong lĩnh vực máy phát điện, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hàng đầu hiện nay.

Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy phát điện

Tiếp nhận yêu cầu của quý khách (vui lòng liên hệ số điện thoại và Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm hoặc Email hoanghapower@gmail.com)

Nếu máy phát điện vẫn hoạt động bình thường: Quý khách gửi cho chúng tôi hình ảnh của tem động cơ, tem tổ máy, và tem của đầu phát điện → chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi quý khách báo giá và quy trình thực hiện chi tiết

Nếu tổ máy điện đang gặp sự cố: Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật trực tiếp đến khảo sát, sau đó lên và gửi báo giá và quy trình thực hiện chi tết nếu sự cố nặng. nếu sự cố nhẹ có thể khắc phục được, chúng tôi sẽ sửa máy phát điện ngay khi đến khảo sát.

Báo cáo kết quá bảo trì bảo dưỡng hoặc khắc phục sự cố, và các đề xuất khuyến nghị, tình trạng cụ thể của tổ máy phát điện, để kỹ thuật vận hành lưu ý, theo dõi trong quá trình sử dụng.

Các chế độ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện:

Công ty Hoàng Hà cung cấp tất cả các chế độ bảo trì bảo dưỡng:

Chế độ A – Kiểm tra định kỳ 03 tháng hoặc 06 tháng/ 01 lần

Chế độ B – Tiểu tu (chế độ bảo trì định kỳ theo năm)

Chế độ C – Trung tu

Chế độ D – Đại tu

Điều kiện bảo dưỡng:
1. Sau khi kiểm tra tổng thể tổ máy phát điện, chuyên viên sẽ cân chỉnh theo tiêu chuẩn (máy hoạt động từ 90% đến 100% công suất máy).
2. Trong quá trình kiểm tra các thiết bị vật tư hư hỏng hoặc quá hạn sử dụng, nhân viên bảo dưỡng sẽ kê khai các thông số của các thiết bị cần phục hồi hoặc cần thay thế báo cáo lại cho Quý Cơ quan. Những thiết bị còn có thể sử dụng được, chúng tôi cố gắng cân chỉnh lại để Quý Cơ quan giảm bớt chi phí.
3. Các phụ tùng thay thế bao gồm lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, nước làm mát, dầu bôi trơn.
4. Chế độ thay thế căn cứ vào số giờ hoạt động của máy. Đối với lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió từ 150 giờ đến 200 giờ máy chạy.
5. Đối với dây cua-roa căn cứ vào độ co giãn, nước giải nhiệt căn cứ vào thời gian hoạt động của máy (khoảng 500 giờ máy chạy).

Thời gian bảo hành phụ tùng thay thế:
Phụ tùng thay thế được bảo hành 03 tháng (ba tháng) hay 200 giờ máy chạy (phụ tùng do Công ty chúng tôi cung cấp), tùy theo điều kiện nào đến trước
– Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành nếu các phụ tùng thay thế trên không đúng tiêu chuẩn.
– Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm hư hỏng do tai nạn. Sử dụng không đúng theo hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật hoặc hao mòn tự nhiên trong khi vận hành.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ
Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 – Ms. Lâm
Email: lenammpd@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: https://hoanghapower.com